7 nguyên liệu tự nhiên giúp tóc dài thẳng mượt

7 nguyên liệu tự nhiên giúp tóc dài thẳng mượt

Thứ Tư, 14 Tháng 09 2016 11:54

Giấm táo, dầu oliu, lòng đỏ trứng gà, bơ tươi... là những nguyên liệu tự nhiên có sức mạnh thần kỳ giúp tóc bạn thẳng mượt bất ngờ.

Không phải tất cả chúng ta đều may mắn sở hữu 1 mái tóc đẹp thẳng tự nhiên. Vì thế, nhiều người phải chọn cách duỗi và ủi tóc... với hóa chất để có được mái tóc thẳng suôn mượt. Tuy nhiên, sử dụng các thiết bị làm nóng hay hóa chất thường xuyên sẽ rất dễ làm hư tổn mái tóc của bạn. Hãy "bỏ túi" những nguyên liệu tự nhiên như giấm táo, lòng đỏ trứng gà... cũng có thể duỗi thẳng tóc vô cùng hiệu quả nhé.

7 nguyên liệu tự nhiên giúp tóc dài thẳng mượt

7 nguyên liệu tự nhiên giúp tóc dài thẳng mượt

1. Giấm táo

Thành phần tự nhiên có trong giấm táo có thể giúp tóc bạn thẳng mượt nếu thường xuyên thường xuyên. Gội đầu với giấm táo mỗi ngày sẽ giúp duỗi thẳng mái tóc 1 cách tự nhiên.

2. Dầu đậu nành

Nếu bạn muốn có 1 mái tóc thẳng tự nhiên, bạn có thể massage tóc và da đầu với dầu đậu nành, sau đó để nó trong 1 vài phút, sau đó gội lại với dầu gội.

3. Multhani Mitti

Multani mitti (đất sét) là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn khi muốn cải thiện mái tóc xơ rối. Bạn hãy sử dụng loại nguyên liệu này để có được mái tóc suôn thẳng như ý. Trộn Multani mitti với lòng trắng trứng và bột gạo rồi thoa nhẹ nhàng lên tóc, massage khoảng 30 phút rồi gội lại với dầu gội và dùng thêm dầu xả.

4. Lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng gà có thể nuôi dưỡng các tế bào tóc làm tóc của bạn khỏe mạnh và rạng rỡ hơn từ sâu bên trong.

5. Dầu oliu

Massage tóc của bạn với dầu ô liu và để nó qua đêm rồi gội đầu vào sáng hôm sau. Dầu ô liu sẽ giúp cho mái tóc của bạn mềm mại và bồng bềnh hơn.

Dầu ô liu sẽ giúp tóc bạn mềm mại và mượt mà hơn.

Dầu ô liu sẽ giúp tóc bạn mềm mại và mượt mà hơn.

6. Methi

Hạt Methi có nguồn gốc từ Ấn Độ, nó chứa protein giúp cải thiện độ đàn hồi cho tóc, ngăn ngừa việc rụng tóc đồng thời làm cho tóc thẳng dài, bóng mượt.

Bạn chỉ cần ngâm hạt methi với nước đến khi mềm, nghiền nhuyễn chúng thành bột nhão mịn, thêm chút sữa chua vào là bạn đã có hỗn hợp giúp cải thiện tóc xơ rối hiệu quả. Thoa đều hỗn hợp này lên tóc và da đầu, để trong 30 phút rồi gội đầu với dầu gội.

7. Bơ

Bơ có đặc tính dưỡng ẩm cho tóc, bơ không chỉ làm mềm tóc của bạn mà còn làm cho mái tóc của bạn mềm mượt và thẳng tự nhiên ngay tại nhà.

Tags: mái tóc đẹp, giấm táo, dầu ô liu, mềm tóc,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi