4 hỗn hợp làm tóc bạc trắng thành tóc đen

4 hỗn hợp làm tóc bạc trắng thành tóc đen

Thứ Sáu, 22 Tháng 04 2016 17:27

Tóc bạc sớm là nỗi lo của nhiều chị em, đây là dấu hiệu của sự lão hóa của cơ thể. Hãy xem ngay 4 cách làm sao trị bạc tóc hiệu quả nhanh chóng từ tự nhiên cực hiệu quả giúp giúp tóc tóc đen và óng ả.

1. Cà rốt và hạt vừng

Cà rốt và hạt vừng rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng làm chậm quá trình bạc tóc. Bổ sung cà rốt và hạt vừng vào bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bổ sung dưỡng chất và ngăn ngừa tóc bạc từ bên trong.
Cách ủ tóc bằng cách giả nhỏ hạt vừng, trộn với nước ép cà rốt theo tỉ lệ 1:1, sau đó thoa đều lên tóc và da đầu, massage nhẹ, ủ trong 30 phút. Mỗi tuần thực hiện một lần sẽ giúp hạn chế tóc bạc như mong muốn.

nước ép cà rốt và vừng giúp hạn chế tóc bạc

nước ép cà rốt và vừng giúp hạn chế tóc bạc

2. Cách trị tóc bạc sớm từ trà đen

Nguyên liệu :

Trà đen, muối tinh

 trà đen trị tóc bạc sớm

 trà đen trị tóc bạc sớm

Cách làm:

Sử dụng một chén đen pha với 1 thìa muối tinh. Sử dụng hỗn hợp này để xả sau khi gội đầu, để trong 40 phút, xả sạch với nước sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm cho tóc sậm màu, che phủ các sợi tóc bạc và giúp tóc đen và mềm. Ngoài ra, trà đen còn có tác dụng chống lại các oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa của da đầu.

3. Cách trị tóc bạc sớm từ hành và gừng

Nguyên liệu:

Gừng, hành tây, sữa tươi.

hành tây trị tóc bạc sớm

hành tây trị tóc bạc sớm

Cách làm:

1 thìa sữa tươi, 1 thìa nước ép hành tây trộn với 1 củ gừng giả nhỏ trộn đều, sau đó dùng hổn hợp này bôi lên tóc và da đầu, massage nhẹ nhàng, ủ trong 25 phút. Sau đó gội sạch bằng dầu gội. Mỗi tuần thực hiện 1 hoặc 2 lần sẽ mang đến hiệu quả ngoài mong đợi. Sử dụng hỗn hợp này có tác dụng ngăn ngừa tóc bạc rất hiệu quả.

4. Cách trị tóc bạc sớm từ lá ổi

Đây là phương pháp được rất nhiều phụ nữ châu Á áp dụng để ủ tóc. Cách làm rất đơn giản lá ổi nghiền nát, trộn thêm 1 ít nước rồi thoa đều lên da đầu và tóc. Lá ổi có tác dụng giúp ngăn ngừa tóc bạc. Áp dụng mỗi tháng 1 đến 2 lần sẽ giúp ngăn chặn được dấu hiệu bạc tóc sớm.

Tags: tóc bạc trắng, tóc đen, ngăn ngừa tóc bạc, bạc tóc sớm,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền