Mùa hè uống những loại nước này ra đường không lo bắt nắng

Mùa hè uống những loại nước này ra đường không lo bắt nắng

Thứ Sáu, 21 Tháng 04 2017 16:23

Chị em phụ nữ rất chú trọng trong việc làm đẹp da, nhất là trong những ngày hè nóng bức này, nếu không chú ý chăm sóc bảo vệ da rất dễ bị bắt nắng. Ngoài việc bôi kem chống nắng, hãy uống những loại nước sau không lo bắt nắng khi ra đường.

Trà xanh

Trà xanh ngoài tác dụng giảm cân còn có tác dụng giảm bắt nắng cho làn da

Trà xanh ngoài tác dụng giảm cân còn có tác dụng giảm bắt nắng cho làn da

Ngoài những công dụng giảm béo, nhuận tràng và lợi tiểu thường được nhắc đến, thì trà xanh còn là một chất chống oxy hóa được biết đến là chất chống nắng. Theo như một nghiên cứu được thực hiện tại Mỹ vào năm 2011, uống từ 2 đến 6 tách trà xanh mỗi ngày trong vòng 12 tuần sẽ giảm khả năng bắt nắng lên tới 25%. Vì vậy, mà trà xanh bảo vệ làn da bạn khỏi những ảnh hưởng xấu của những bức xạ tia cực tím (UV) và cải thiện được diện mạo cho toàn bộ làn da của bạn.

Xoài

Xoài chứa nhiều chất xơ, vitamin E, vitamin C và vitamin A… là một trong những chất chống oxy hóa tuyệt đỉnh, giúp da giảm những nếp nhăn. Ngoài ra sinh tố xoài đem lại cho bạn rất nhiều chất dinh dưỡng.

Chanh

nước chanh cung cấp nhiều vitamin C cho làn da khỏe mạnh

nước chanh cung cấp nhiều vitamin C cho làn da khỏe mạnh

Chanh là những quả rất giàu vitamin C và nó là một loại đồ uống giải nhiệt lý tưởng trong ngày hè được nhiều người yêu thích, có tác dụng bảo vệ da ngang ngửa với trái dâu, giúp cơ thể được bổ sung vitamin C. Mùa hè, thì bạn chỉ cần uống nước chanh sẽ không phải lo làn da bị bắt nắng.

Nước lọc

Chính là nước lọc với thành phần tinh khiết an toàn mà lại mang lại hiệu quả. Mỗi ngày bạn cung cấp cho cơ thể khoảng từ 7 – 8 ly nước tương đương với 2 lít nước mỗi ngày là đã có thể giúp cơ thể thanh lọc những độc tố ra ngoài, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Uống đủ lượng nước lọc trong ngày hè sẽ giúp giảm được bắt nắng cho làn da của chị em phụ nữ.

Tags: chống nắng, giảm béo, bảo vệ làn da,


Thuốc hay thầy giỏi