Mách bạn cách tắm trắng hiệu quả từ giấm thanh

Mách bạn cách tắm trắng hiệu quả từ giấm thanh

Thứ Ba, 20 Tháng 10 2015 14:05

Giấm thanh là nguyên liệu làm trắng da vô cùng hiệu quả. Cùng tham khảo cách bước tắm trắng với giấm thanh rất đơn giản dưới đây nhé!

Phương pháp tắm trắng với giấm là một trong những phương pháp tắm trắng an toàn và hiệu quả tại nhà được các chuyên gia khuyên sử dụng.

Giấm thanh thì hầu như bếp nhà nào cũng có. Giấm là một chất lỏng có vị chua, được hình thành từ sự lên men của rượu, thành phần chính của giấm là dung dịch axit axêtic (CH3COOH) có nồng độ khoảng 5%. Từ xưa, giấm thanh đã là một thành tố quan trọng và được sử dụng để làm đẹp da và tắm trắng tại nhà vô cùng hiệu quả, không chỉ thế chúng còn giúp se khít lỗ chân lông và giúp da mềm mịn hơn sau khi tắm trắng.

cach-tam-trang-voi-giam-thanh

Giấm thanh có công dụng làm trắng da hiệu quả

Cách tắm trắng với giấm thanh

Bước 1: Trước khi tắm trắng với giấm thanh, bạn hòa 1 lượng giấm vừa đủ vào nước ấm, sau đó cho một lượng sữa tắm lên tay, thoa đều để tạo bọt. Mát xa nhẹ nhàng sữa tắm lên cơ thể.

Bước 2: Sử dụng giấm pha với nước ấm để tắm lại, mát xa đều trên cơ thể, tập trung ở những vùng cần tắm trắng nhiều như cánh tay, chân, cổ, bả vai…

Cách tắm trắng này không chỉ nuôi dưỡng da trắng sáng mịn màng hơn mà còn làm se nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Bước 3: Sau khi mát xa cơ thể bằng nước có pha giấm, bạn nên tắm lại bằng nước sạch để hạn chế tình trạng bắt nắng và mùi giấm chua trên da.

Xem thêm: Tắm trắng với bột nghệ.

Sưu tầm

Tags: tắm trắng, tắm trắng tại nhà, giấm thanh trắng da, tắm trắng với giấm,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền