Đánh bay tàn nhang chỉ bằng một quả chuối xanh

Đánh bay tàn nhang chỉ bằng một quả chuối xanh

Thứ Hai, 03 Tháng 04 2017 17:51

TCDY hnay sẽ chia sẻ phương pháp chữa tàn nhang an toàn và hiệu quả, cách thực hiện lại rất đơn giản ngay tại nhà chỉ bằng chuối xanh.

Trong quả chuối xanh có chứa nhiều kali, tinh bột, magie, các vitamin có khả năng trị được nám da tàn nhang một các dễ dàng.

Mặt nạ chuối xanh và lá bạc hà

Mặt nạ chuối xanh và lá bạc hà trị tàn nhang

Mặt nạ chuối xanh và lá bạc hà trị tàn nhang

Chuẩn bị 2 quả chuối xanh và 10g lá bạc hà, rửa thật sạch rồi cho vào máy sinh tố xay nhuyễn thành bột mịn. Hỗn hợp thu được bạn dùng đắp lên mặt từ 15 đến 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước. Thực hiện cách này 3 lần/tuần có tác dụng làm mờ các vết nám, da trắng sáng và tươi trẻ hơn.

Mặt nạ chuối xanh và sữa chua

Cho một quả chuối xanh vào máy xay sinh tố xay nhuyễn sau đó trộn đều với 1 hộp sữa chua không đường. Dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da bị nám để 15 phút sau đó rửa sạch với nước. Thực hiện 2 lần/ tuần sẽ giúp bạn trị tàn nhang hiệu quả.

Mặt nạ chuối xanh và nước ép cam

Mặt nạ chuối xanh và nước ép cam

Mặt nạ chuối xanh và nước ép cam

Bạn ép một quả cam ra lấy nước, sau đó lấy 1 quả chuối xanh cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn và trộn đều 2 hỗn hợp này với nhau. Sau đó bôi lên vùng da bị nám, tàn nhang. Để trong vòng 20 phút rồi rửa mặt bằng nước sạch. Hỗn hợp này giúp da mờ những vết nám và tàn nhang, da trở nên hồng hào láng mịn.

Lưu ý, trước khi sử dụng những phương pháp trên các bạn nên rửa sạch mặt để mặt nạ phát huy được hết tác dụng.


Mặt nạ Cao Nghệ Đông Trùng Hạ Thảo - Nhan Sắc Mộc đánh bay Sạm - Nám - Mụn hiệu quả chỉ với 1 liệu trình. Hãy cùng nghệ sĩ Việt Hương và Lý Thanh Thảo tỏa sáng nào. Chi tiết: www.nhansacmoc.com

Tags: mặt nạ trị tàng nhang, chuối xanh, trị tàng nhang,


Thuốc hay thầy giỏi