2 cách tự làm hỗn hợp tại nhà, tắm là trắng hồng ngay

2 cách tự làm hỗn hợp tại nhà, tắm là trắng hồng ngay

Thứ Tư, 20 Tháng 01 2016 09:46

Ngày nay, xu hướng làm đẹp được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Trong đó, vấn đề được chị em chú ý nhất là vấn đề chăm sóc da với mong muốn có một làn da trắng sáng, mịn màng. Nhưng chị em chưa biết chọn cách làm trắng da nào vừa nhanh chóng lại mang lại hiệu quả cao?

Bạn muốn sở hữu làn da trắng sứ toàn thân nhưng bạn không đủ điều kiện để thực hiện một liệu trình tắm trắng tại Spa. Sau đây là 2 cách tắm trắng hiệu quả mà an toàn tại nhà, hi vọng sẽ giúp bạn có làn da trắng

Cùng tìm hiểu cách làm trắng da toàn thân ngay bây giờ nhé.

Công thức 1:

Nguyên liệu: 1 kg cám gạo

10 viên thuốc Aspirin dạng viên nén vỉ (nhớ nghiền nát thuốc trước khi bỏ trộn nhé)

Sữa dê 200ml

Sữa tươi không đường (1 bịch)

2 cách tự làm hỗn hợp tại nhà, tắm là trắng hồng ngay

Cách làm: Trộn tất cả nguyên liệu trên thành hỗn hợp sánh, mịn. Có thể cho vào lọ, bảo quản trong trong tủ lạnh, dùng dần. Chỉ đơn giản như vậy, bạn đã có một cách làm trắng da toàn thân hiệu quả. Tắm sơ cho sạch cơ thể. Thoa hỗn hợp kem lên toàn bộ cơ thể, ngoại trừ khuôn mặt, giữ trong 30 phút, sau đó, tắm lại bằng nước ấm cho các thành phần hỗn hợp được thẩm thấu qua da nhanh hơn. Sau khi tắm trắng, các tế bào da chết sẽ tự động bị xóa sổ và làn da dần trắng sáng lên.

Công thức 2:

Nguyên liệu: Tinh bột nghệ, sữa tươi, nước cốt chanh, dầu dừa.

2 cách tự làm hỗn hợp tại nhà, tắm là trắng hồng ngay

Cách làm: Trộn đều các nguyên liệu trên với một lượng vừa đủ tạo thành một hỗn hợp sánh mịn, thoa hỗn hợp này lên cơ thể, massage nhẹ nhàng, thư giãn trong 15 phút rồi tắm lại với nước ấm.

Chúc chị em thành công nhé!

Theo khoekhoe.net

Tags: công thức tắm trắng, cách tắm trắng, tắm trắng, dưỡng da toàn thân,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi

Y học cổ truyền