Sử dụng cà gai leo điều trị bệnh gan hiệu quả

Sử dụng cà gai leo điều trị bệnh gan hiệu quả

Thứ Hai, 26 Tháng 03 2018 11:25

Cách dùng cà gai leo như thế nào mới đem lại hiệu quả hỗ trợ và điều trị bệnh viêm gan B cao nhất là một câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm. Cách sắc cà gai leo để uống ra sao thì ở bài viết này TCDY sẽ giới thiệu chi tiết tới bạn đọc.

Cà gai leo kết hợp với loại thuốc nào để tăng hiệu quả điều trị bênh Gan?

  • Cà gai leo có thể dùng phối hợp với  một số loại thuốc hoặc là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan mà không có tác dụng phụ. Khi dùng thuốc thì nên cách 30 phút sau đó mới dùng cà gai leo.
  • Rễ cây mật nhân và cây xạ đen Hòa Bình, cây mật gấu, diệp hạ châu đây là những cây thuốc nam có tác dụng rất tốt để điều trị bệnh viêm gan B, người bệnh có thể dùng chung với những cây thuốc nam trên để tăng hiệu quả điều trị bệnh gan.
  • Đặc biệt là rễ của cây mật nhân và cây xạ đen là hai loại cây thuốc mà người bệnh nên ưu tiên kết hợp sử dụng cùng với cà gai leo. Nếu như bạn dùng kết hợp được với 2 loại này thì hiệu quả điều trị bệnh sẽ tăng nhanh chóng, giúp cho bệnh nhân sớm phục hồi chức năng gan.

Cà gai leo có tác dụng điều trị bệnh gan

Cà gai leo có tác dụng điều trị bệnh gan

Cách dùng cà gai leo, kết hợp cùng với mật nhân và xạ đen hiệu quả nhất

Liều dùng: 30gram cà gai leo, 10gram rễ mật nhân, 20gram cây xạ đen nấu cùng với 1.5 lít nước

Đun sôi nhẹ trong vòng 15 phút rồi chắt lấy nước uống hàng ngày, khi uống bạn cần lưu ý cách bữa ăn là 30 phút.

Sử dụng bài thuốc này người bệnh  sẽ ăn khỏe, ngủ tốt và đặc biệt là chức năng gan sẽ được khôi phục nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

Uống cà gai leo có tác dụng phụ không ?

Qua thực tế đã kiểm nghiệm cho thấy cà gai leo không có tác dụng phụ cho những phụ nữ mang thai và người sử dụng, do đó mà bệnh nhân có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Tags: cà gai leo, chữa bệnh gan, điều trị bệnh gan, điều trị bệnh viêm gan B,


Thuốc hay thầy giỏi