Không muốn bị ung thư hãy dùng ngay loại nước ép này

Không muốn bị ung thư hãy dùng ngay loại nước ép này

Thứ Năm, 22 Tháng 06 2017 16:48

Nước ép dưa lưới rất giàu thành phần chống oxy hóa có tác dụng giúp ngăn ngừa sự nhân lên bất thường của các tế bào, do vậy mà loại nước ép này có tác dụng phòng ngừa ung thư rất hiệu quả.

Ung thư là một căn bệnh mà chỉ nghe tên thôi cũng đủ khiến cho tất cả mọi người sợ hãi. Ngày nay do thói quen ăn uống không lành mạnh, lười vận động, tiếp xúc với một số loại hóa chất độc hại, môi trường ô nhiễm, hút thuốc vv…có thể dẫn đến những căn bệnh ung thư rất nguy hiểm. Với sự ra đời của các loại thuốc hiện đại, người ta hi vọng có thể điều trị được các bệnh hiểm nghèo.
 
ung thư là căn bệnh khá nguy hiểm
ung thư là căn bệnh khá nguy hiểm 

Tuy nhiên, phòng bệnh hơn trị bệnh 

Hiện nay có rất nhiều biện pháp thực hiện tại nhà có thể giúp bạn phòng ngừa bệnh tật, kể cả  là những căn bệnh ung thư nguy hiểm đe dọa đến tính mạng. Dưới đây là một bài thuốc đơn giản giúp phòng ngừa ung thư:

Dưa lưới còn có tên gọi khác là dưa vàng có công dụng phòng ngừa ung thư rất hiệu quả.

Thành phần của loại nước ép này bao gồm:

Nước ép dưa lưới: 1 cốc

Dầu oliu: 2 thìa.

phòng bệnh ung thư với nước ép dưa lưới hiệu quả

phòng bệnh ung thư với nước ép dưa lưới hiệu quả

Bài thuốc này có tác dụng giúp phòng ngừa ung thư khi được sử dụng thường xuyên. Bài thuốc này bạn nên kết hợp với những thay đổi cùng lối sống lành mạnh như chế độ ăn uống sạch sẽ, tập luyện thể dục thường xuyên, tránh xa ô nhiễm môi trường, những hóa chất độc hại để tăng hiệu quả.

Trong nước ép dưa lưới có chứa rất giàu thành phần chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự nhân lên bất thường của tế bào, do vậy mà loại nước ép này có tác dụng phòng ngừa ung thư vô cùng hiệu nghiệm. Hơn nữa, trong dầu oliu  có chứa nhiều vitamin E và dưỡng chất thực vật cũng giúp chống lại sự nhân lên bất thường của tế bào ung thư.

Phương pháp chế biến:

Cho dầu oliu vào cốc nước ép dưa lưới . Khuấy đều để tạo thành một hỗn hợp  nước ép hoàn hảo. Uống nước ép dưa lưới này thường xuyên vào mỗi buổi sáng, và chú ý là uống trước bữa ăn sáng. Loại nước ép này bạn có thể sử dụng thường xuyên càng lâu càng tốt, rất tốt cho sức khỏe.

Nguồn: Sức khỏe đời sống

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo.

Mọi ý kiến thắc mắc xin gửi về hòm thư : lienhe@tapchidongy.vn 

Tags: ung thư, phòng bệnh ung thư, cách chữa bệnh ung thư, bệnh ung thư là gì, trieu, chung benh ung thu, các bệnh ung thư thường gặp, các giai đoạn của ung thư, tế bào ung thư thích ăn gì, tế bào ung thư là gì, điều trị ung thư,


Thuốc hay thầy giỏi