Hỗn hợp kỳ diệu giảm đau dạ dày nhanh chóng

Hỗn hợp kỳ diệu giảm đau dạ dày nhanh chóng

Chủ Nhật, 24 Tháng 09 2017 12:52

Ngày nay rất nhiều người bị đau dạ dày, những triệu chứng đầy hơi, khó tiêu, ợ chua, đau thắt vùng bụng... khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Hãy áp dụng bài thuốc giảm đau dạ dày dưới đây nhé!

Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh đau dạ dày là ăn uống những thực phẩm không lành mạnh, thiếu vận động, bỏ bữa ăn, ăn uống không điều độ, có khối u trong dạ dày… điều này dẫn đến việc dạ dày của bạn có quá nhiều axit và tạo ra những chứng bệnh như viêm dạ dày, trào ngược axit và đau bụng…

bài thuốc chữa đau dạ dày

Stress cũng là một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh viêm dạ dày vì lượng hormone có tên cortisol tăng lên trong cơ thể. Khi một người bị stress, thì lượng axit sản sinh trong dạ dày cũng tăng lên.

Hãy thay đổi phong cách sống lành mạnh, đây là một trong những cách tốt nhất để ngăn ngừa bệnh viêm dạ dày và những triệu chứngcủa căn bệnh này. Nếu bệnh không điều trị sớm hoặc ngăn chặn viêm dạ dày, có thể dẫn đến những bệnh nghiêm trọng hơn như vỡ ruột, nguy hiểm hơn là ung thư ruột già.

Khi bị đau dạ dày,thường mọi người sẽ đi mua ngay thuốc giảm đau để khống chế cơn đau. Tuy nhiên, việc lạm dụng thuốc giảm đau cũng có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn cho người bệnh. Bạn hãy tham khảo và áp dụng bài thuốc từ các nguyên liệu tự nhiên dưới đây nếu không muốn dùng thuốc.

Phương pháp làm bài thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả

Nguyên liệu: 

bài thuốc chữa đau dạ dày

bài thuốc chữa đau dạ dày

Dùng 1 cốc nước ép bí ngô và 3 thìa dấm táo rồi trộn 2 nguyên liệu này đều với nhau. Uống hỗn hợp này bất kỳ khi nào bạn thấy bị đầy hơi và đau dạ dày.

Nước ép bí ngô là một chất kiềm tự nhiên, có tác dụng làm dịu ruột và giảm axit, giảm những triệu chứng đau dạ dày.

Dấm táo lại có tác dụng vô hiệu quá trình sản xuất axit dư thừa trong dạ dày để trị chứng trào ngược axit, đau dạ dày, viêm loét dạ dày.

Hỗn hợp tự nhiên này có thể trị viêm ruột và đau dạ dày rất hiệu quả khi người bệnh sử dụng thường xuyên. Đồng thời thì bệnh nhân hãy kết hợp với lối sống lành mạnh, bạn có thể không bị các chứng đau liên quan đến dạ dày hành hạ nữa.

Tags: viêm loét dạ dày, bệnh dạ dày, bài thuốc chữa đau dạ dày, đau dạ dày,


Thuốc hay thầy giỏi