Công thức trị bệnh trĩ bằng khoai tây làm co búi trĩ sau 1 tuần

Công thức trị bệnh trĩ bằng khoai tây làm co búi trĩ sau 1 tuần

Thứ Sáu, 30 Tháng 12 2016 11:32

Kết hợp khoai tây với nguyên liệu này để chữa bệnh trĩ giúp giảm đau ngay tức thì và làm co búi trĩ sau 1 tuần rất đơn giản mà không hề tốn kém. Các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây để áp dụng nhé.

Công thức điều trị bệnh trĩ bằng khoai tây

Khoai tây là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng, lại có tác dụng làm đẹp. Bên cạnh đó khoai tây kết hợp với dầu oliu để chữa bệnh trĩ cũng rất hiệu quả. Công thức này chữa được cả bệnh trĩ nội và trĩ ngoại.

khoai tây chữa bệnh trĩ hiệu quả

khoai tây chữa bệnh trĩ hiệu quả​

Nguyên liệu:

Khoai tây 1 củ và 1 muỗng cà phê dầu ô liu

Thực hiện:

- Chữa bệnh trĩ nội: khoai tây rửa sạch và cắt thành từng lát mỏng, cho vào ngâm với dầu oliu. Dùng khoai tây đã ngâm đẩy vào hậu môn và giữ qua đêm, chú ý bạn làm trước khi đi ngủ và phải vệ sinh hậu môn sạch sẽ. Công dụng của cách làm này là làm mềm, giúp giảm sưng đỏ bề mặt búi trĩ giúp những lần đi vệ sinh sẽ được dễ dàng hơn và không gây cảm thấy đau đớn.

Khoai tây kết hợp với dầu oliu chữa bệnh trĩ hiệu quả

Khoai tây kết hợp với dầu oliu chữa bệnh trĩ hiệu quả

- Chữa bệnh trĩ ngoại: Rửa sạch củ khoai tây và xay nhuyễn rồi trộn đều với dầu oliu tạo thành hỗn hợp. Bạn phải vệ sinh sạch sẽ cho vùng hậu môn và sau đó dùng hỗn hợp này đắp lên búi trĩ. Dùng một miếng băng gạc và dán lên hậu môn chỗ được đắp thuốc để giữ cố định. Thực hiện trước khi đi ngủ và gỡ bỏ vào sáng hôm sau.

Cả 2 cách nêu trên, đều rất có hiệu quả cho những ai muốn chữa bệnh trĩ nhưng đòi hỏi bệnh nhân nên kiên trì thực hiện trong vòng 1 tuần, búi trĩ sẽ bắt đầu co lại dần. Nếu thấy chuyển biến tích cực, bạn hãy áp dụng đến lúc nào các búi trĩ co hẳn lên được thì thôi.

Tags: chữa bệnh trĩ ngoại, chữa bệnh trĩ nội, chữa bệnh trĩ, khoai tây chữa bệnh trĩ,


Bình luận

Thuốc hay thầy giỏi