Ba bài thuốc lạ chữa sỏi thận hiệu quả

Ba bài thuốc lạ chữa sỏi thận hiệu quả

Chủ Nhật, 29 Tháng 10 2017 13:09

Nếu ai đang bị sỏi thận thì hãy áp dụng ngay 3 bài thuốc từ tự nhiên đơn giản sau đây để đào thảo sỏi thận nhé.

Những bài thuốc chữa bệnh sỏi thận 

Bài thuốc chữa sỏi thận bằng lá trầu bà

sỏi thận

Dùng tầm khoảng 5 đến 10 lá trầu bà, rồi cho vào nồi cùng với 3 chén nước và sắc thật kỹ. Sắc đến khi nào trong nồi còn lại tầm 1 chén nước thì được, uống liên tục trong vòng 10ngày, các hạt sỏi sẽ tiêu hết. Bạn có thể uống nước này thường xuyên để cho sỏi tiêu hết và tránh tái phát lại.

Trị đau nhức do sỏi thận bằng trứng vịt

Với những triệu chứng đau nhức 2 bên thận, thì đi lại sẽ rất khó thì trong Đông y đã có bài thuốc rất hiệu quả từ trứng vịt. bạn chỉ cần dùng 2 lòng trắng trứng vịt hòa cùng với một chút rượu trắng, uống vài ba lần sẽ hết.

Ngoài ra đối với những bệnh nhân có triệu chứng bị đau thận làm ngất xỉu thì có thể dùng bài thuốc sau: pha 1 muống canh bột ngọt với 1 chút muối, một chút đường và nước lạnh, cho người bệnh uống sẽ tỉnh lại. Người bệnh chỉ nên uống một lần.

Trị sỏi thận bằng hoa dâm bụt

Hoa dâm bụt chữa sỏi thận

Hoa dâm bụt loại hoa quen thuộc với mọi người, nhưng ít biết đến những công dụng chữa trị bệnh sỏi thận. Trên thực tế đã có rất nhiều người dùng hoa dâm bụt để chữa sỏi thận san hô, rất cứng và có chân bám chắc. Sau khi sử dụng bài thuốc từ hoa dâm bụt thì sỏi thận nhỏ dần, tan ra và theo đường tiết niệu ra bên ngoài.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho bài thuốc này là: Hoa dâm bụt: 9 cái, phèn chua: 1 cục bằng đầu ngón tay

Cách dùng: Hoa dâm bụt bạn rửa sạch, bỏ cuống hoa rồi cho vào bát ăn cơm đổ đầy nước sau đó thì bạn cho đường phèn vào. Sau đó đem chưng cách thủy, nước sôi được 1 phút thì bắc ra ăn cả nước lẫn hoa, mỗi ngày bạn ăn 1 lần
Hoặc đơn giản hơn thì chúng ta có thể dầm nát hoa dâm bụt, rồi cho thêm ít muối , nước lạnh, rồi vắt lấy nước ngày uống 2 lần, và uống liên tục trong vòng 15 ngày sẽ hết.

Tags: sỏi thận, chữa sỏi thận, bài thuốc chữa sỏi thận,


Thuốc hay thầy giỏi