Cơm tối siêu tốc chỉ với 30 phút thực hiện

Cơm tối siêu tốc chỉ với 30 phút thực hiện

Thứ 7, 13 Tháng 08 2016 15:56

Trong thời buổi ai cũng bận rộn, làm thế nào để nấu được bữa tối ngon lành mà nhanh chóng cho cả gia đình đây? Thực ra việc này không hề khó, gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Cơm tối siêu tốc chỉ với 30 phút thực hiện

Ảnh minh họa

Bữa tối của chúng ta hôm nay gồm các món:

- Canh cải ngọt nấu thịt băm

- Tôm hấp bia

- Trứng tráng

- Hoa quả tráng miệng

1. Canh rau cải ngọt nấu thịt (Thời lượng chế biến: 12 phút)

Rau cải rửa sạch, cắt ngắn. Sau đó bạn phi thơm hành khô rồi cho thịt băm vào xào. Tiếp theo nêm gia vị rồi đổ nước vừa ăn. Nước sôi bạn cho rau vào, đậy vung để nước sôi lại lần 2 cho rau chín đều. Đổ ra tô là hoàn thành.

2. Tôm hấp bia: (Thời lượng chế biến: 10 phút)

Tôm rửa sạch, rút bỏ chỉ đen trên lưng. Đổ bia vào nồi, đun sôi bia sau đó cho tôm vào. Đậy nắp vung lại đun lửa to khoảng 3 phút cho tôm cong lại và đỏ đều là chín. Tôm ngon ngọt chỉ nên chế biến ở khoảng thời gian từ 2-3 phút thôi nhé!

3. Trứng gà rán (Thời lượng chế biến: 8 phút)

Trứng gà đập ra bát đánh đều cùng chút gia vị, hành lá. Đun sôi dầu ăn trong chảo, cho hành củ phi thơm rồi đổ trứng vào. Tiếp theo bạn lật 2 mặt cho trứng vàng đều. Cuối cùng bỏ ra đĩa trang trí cùng tương cà chua là xong.

4. Hoa quả tráng miệng tùy thích

Sau bữa cơm, hoa quả tráng miệng có lẽ là thích hợp hơn cả.

Thực đơn cơm tối chế biến chỉ 30 phút là điều hoàn toàn có thể làm được. Không những nhiều món hấp dẫn mà còn đủ chất dinh dưỡng cho bạn và cả nhà. Hi vọng gợi ý của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công với mâm cơm 30 phút này nhé!

Theo: emdep.vn

Tags: cơm tối siêu tốc, bữa tối, thực đơn cơm tối, thực đơn bữa tối, canh rau cải nấu thịt, tôm hấp bia, trứng trắng, hoa quả tráng miệng,


Thuốc hay thầy giỏi